chính sách bảo hành

Với định hướng là trở thành một trong những cửa hàng bấn đồ nội địa nhật hàng đầu Việt Nam. Đỗ Quân Nhật Bãi luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm được bán tại Đỗ Quân Nhật Bãi đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng đến từ nhật kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

2. GIÁ TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Tất cả sản phẩm được bán tại Đỗ Quân Nhật Bãi đã bao gồm VAT.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đỗ Quân Nhật Bãi giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Đỗ Quân Nhật Bãi sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 2,000,000 đ Siêu thị Đỗ Quân Nhật Bãi chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại Đỗ Quân Nhật Bãi. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của Đỗ Quân Nhật Bãi. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.

Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của Đỗ Quân Nhật Bãi khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác…